Tuesday, July 28, 2015

Bất động sản Expo 2015 để giới thiệu tại Hà Nội


Hiệp hội Quốc gia Việt Nam Bất động sản (VNREA) sẽ tổ chức hội chợ chuyên ngành bất động sản đầu tiên của nó, là "VNREA Expo 2015" trong tháng bảy 31 - Tháng Tám 2 tại Trung tâm Triển lãm Xây dựng Kiến trúc Quốc gia và Kế hoạch, tại huyện Nam Từ Liêm Hà Nội.


Hội chợ trưng bày, triển lãm, giới thiệu bất động sản


Trưng bày hơn 100 gian hàng, VNREA Expo dự kiến ​​sẽ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, cạnh tranh để giới thiệu các sản phẩm bất động sản của họ, quảng bá thương hiệu của mình, thúc đẩy doanh nghiệp của họ và tìm cơ hội hợp tác.

Những doanh nghiệp này sẽ giới thiệu các sản phẩm của bất động sản cũng như các ngành công nghiệp xây dựng, chẳng hạn như nhà ở xã hội. biệt thự, căn hộ, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất và ngoại thất.

Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký VNREA, nói rằng ban tổ chức đã cam kết mà khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm tốt nhất với giá tốt, đáp ứng được các nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của khách hàng.

Các khách hàng sẽ có quyền truy cập miễn phí để tư vấn về các gói tín dụng của các ngân hàng với lãi suất mềm để mua nhà và cơ hội để tham dự chương trình khuyến mãi, es và nhận quà tặng.

Ngoài hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ nhà ở, du khách cũng sẽ có cơ hội để nhận được lời khuyên từ các đại diện của các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, chẳng hạn như G5 sàn bất động sản, STDA Bất động sản Dự án Hệ thống siêu thị và Vicland sàn bất động sản, trong số những người khác .

Một đại diện từ VNREA nói rằng trong khuôn khổ hội chợ nhiều hội thảo liên quan đến Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai và Luật Đầu tư sẽ được tổ chức, với sự tham dự của nhiều chuyên gia và các nhà hoạch định chính sách hàng đầu .

1 comment:

  1. Bất động sản Expo 2015 để giới thiệu tại Hà Nội

    ReplyDelete